Banks in Vietnam

Cơ hội trúng tiền tỷ khi giao dịch tại HDBank

Tiếp nối sự thành công ở chương trình đã triển khai ở đợt 1, HDBank tiếp tục triển khai chương trình Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú. Chương trình này đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đồng thời đem lại cho khách hàng cơ hội có thể trúng thưởng được số tiền 8 triệu đồng ngay vào tài khoản khi giới thiệu được cho bạn bè, người thân của mình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng HDBank như mở tài khoản, sử dụng ebanking, vay tiền….

App HDBank rất tiện lợi khi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng một cách thông minh, nhanh gọn, tiện lợi đồng thời có tính bảo mật cao, Với chương trình Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú, khi lan toả những tiện ích tuyệt vời của app này, các khách hàng sẽ có thể trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 7,5 tỷ đồng.  Khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ số hoá cực thông minh mà còn có thể trở thành tỷ phú với các giải thưởng giá trị.

Nhằm theo kịp sự phát triển của công nghệ và xu hướng ngân hàng số, HDBank đã sử dụng những công nghệ tiên tiến để phục vụ và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời. Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến từ trợ lý ảo 24/24k và thành toán QR Pay tại hơn 50.000 cửa hàng khắp nước. HDBank cũng triển khai định danh khách hàng trực tuyến để khách hàng có thể giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, bất cứ ở đâu thông qua app mà không cần phải đến ngân hàng. Với mục tiêu hướng đến sự trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng, HDBank đang nỗ lực cải thiện và phát triển các dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện hơn

Tagged , ,