Banks in Vietnam

Giải chạy VnExpress Marathon Huế

Vào ngày 27/12, giải chạy VnExpress Marathon Huế sẽ bắt đầu khai mạc. Đồng hành cùng với giải chạy năm nay có sự tài trợ, ủng hộ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank.

Ngân hàng Agribank đã cùng với Ban Tổ chức giải chạy đang chuẩn bị kỹ lưỡng mọi vấn đề và các điều kiện liên quan để có thể chuẩn bị mọi thứ được kỹ lưỡng nhất để giải chạy được diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ mà Agribank còn tham gia kêu gọi toàn thể các nhân viên trong hệ thống ngân hàng tập luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, cống hiến được nhiều hơn cho công việc.

Giải chạy gồm có 4 cự ly là 5km, 10km, 21 km và 42km. Tham dự giải đấu có rất nhiều nhân viên Agribank cùng người dân, vận động viên khắp cả nước. Giải đấu nhằm kêu gọi tất cả cộng đồng hãy cùng nâng cao tinh thần thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe của chính mình. Ngoài ra, với Agribank, việc đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Huế nhằm thể hiện trách nhiệm mà Agribank luôn đặt ra là ngân hàng vì cộng đồng. Đồng thời, qua giải chạy này để kêu gọi toàn thể nhân viên agribank hãy tích cực tập thể thao để đảm bảo sự phát triển của nguồn nhân lực một cách toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Dự kiến có khoảng hơn 5.000 vận động viên trong nước và cả ngoài nước sẽ tham gia vào giải chạy này. Các vận động viên tham gia sẽ được trải nghiệm những cung đường đẹp nhất của cố đô Huế đầy cổ kinh. Đó là những di tích, lăng tẩm, các chùa chiền, trường Quốc học…qua đó cảm nhận rõ hơn về nét đẹp văn hóa của mảnh đất cố đô này.

Tagged , ,