Banks in Vietnam

Giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020

Như một lời hẹn với mùa thu Hà Nội, giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sẽ được tổ chức vào 18/10/2020 trong cái se lạnh của Hà Nội – tiết trời đẹp nhất, lãng mạn nhất của thủ đô.

Đây cũng là giải marathone có quy mô lớn nhất được tổ chức tại Hà Nội trong năm nay và cũng là một hoạt động thể thao chính thức, đánh dấu vị trí Chủ tịch luân phiên ASEAN mà Việt Nam đảm nhiệm. Chính vì vậy, Ban tổ chức đặt ra mục tiêu sẽ tạo nên một sân chơi đẳng cấp nhất để cho các runner thể nghiệm đồng thời đảm bảo an toàn về các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Để công tác tổ chức thành công và tạo nên một giải chạy ấn tượng, đột phá đúng với mục tiêu và ý nghĩa mà giải chạy hướng đến, Ban tổ chức đã lên kế hoạch tổ chức một giải chạy hết sức sáng tạo và độc đáo. Theo đó, các runner thay vì tranh tài trong buổi sáng sớm thì sẽ chạy vào buổi tối để cảm nhận tiết trời thu Hà Nội vào đêm. Các cự ly chạy bao gồm 10km, 20km và 40km, bắt đầu chạy từ 00h đến 08h sáng, các runner cũng sẽ có dịp trải nghiệm đón ánh bình minh chào một ngày mới đầy thú vị. Không những vậy, với những ai không thể có mặt tại Hà Nội để tham dự vận có thể tham gia chạy kết nối dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đây chính là điều mới mẻ, khẳng định một Việt Nam đầy trách nhiệm sẵn sàng kết nối thế giới, chủ động và thích ứng với mọi hoàn cảnh.  

Nếu là một người đam mê chạy, yêu thể thao, hãy thử thách mình cùng VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.

Tagged , ,