Banks in Vietnam

Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020

Ngày 26/1, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã bế mạc và chính thức kết thúc 5 ngày thi đấu Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020. Giải đấu là sự phối hợp tổ chức giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk. HD Bank chính là ngân hàng tài trợ cho giải đấu này.

Sau 5 ngày thi đầy sôi nổi và hấp dẫn, ngôi vô địch đã được tìm ra và thuộc về đội bóng Thái Sơn Nam. Trận chung kết giữa Thái Sơn Nam và Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã diễn ra vô cùng sôi nổi quyết liệt và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Tại hiệp 1, cả hai đội bóng tỏ ra khá ngang tài ngang sức với những pha bóng tranh đua kịch tính. Hai đội ăn thua nhau từng bàn thắng và kết thúc với tỷ số 3-3. Sang hiệp 2, hai đội cùng chơi một cách thận trọng và chậm rãi hơn với tinh thần quyết thắng. Sự thận trọng này khiến cho hiệp 2 diễn ra khá bình lặng, ít có các tình huống nguy hiểm, kịch tính được tạo ra trên sân. Không có bàn thắng nào được ghi ở hiệp 2, vì vậy cả 2 bước vào loạt đá luân lưu.

Và đội bóng Thái Sơn Nam chính là đội thắng cuộc trong loạt đá cân não này với tỷ số 5-4. Chiến thắng trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã giúp Thái Sơn Nam giành chiếc huy chương vàng Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020. Sanvinest Sanatech Khánh Hòa là đội giành được huy chương bạc và Sahako giành được huy chương đồng.

Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020 đã diễn ra rất thành công, thu hút được nhiều người hâm mộ và được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của nền bóng đá nước nhà. Giải đấu cũng nhằm lựa chọn được những nhân tố mới xuất sắc, đầy triển vọng để làm giàu thêm nguồn lực cho đội tuyển quốc gia. 

Tagged , ,