Banks in Vietnam

Ngân hàng giảm lãi suất, kích cầu tín dụng cuối năm

Chỉ còn 2- 3 tháng nữa là đến tết, kết thúc năm 2020 đầy ảm đạm. Đối với thị trường tài chính, tất cả đều mong thị trường này có thể khởi sắc hơn sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các ngân hàng đã cùng đưa ra các gói giảm lãi suất cho vay, đặc biệt là gói vay mua nhà – xe nhằm kích thích cao nhu cầu chi tiêu và mua sắm xe của người dân. Điển hình là ngân hàng Techcombank với gói vay dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở. Theo đó, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với các kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng, mức lãi suất cực kỳ ưu đãi từ 7,59%/năm với gói kỳ hạn 12 tháng và lãi suất 8,6%/năm với gói vay có kỳ hạn 24 tháng. Khách hàng sẽ có thể yên tâm trong vài năm tới về mức ổn định của lãi suất mà không lo lắng lãi suất bị lên cao ảnh hưởng đến cuộc sống.  

Không chỉ Techcombank mà rất nhiều các ngân hàng khác như Vietcombank, VP bank… đều tung ra các gói giảm lãi suất cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng cá nhân. Tất cả đều mong muốn hướng đến khách hàng, hỗ trợ và chia sẻ cùng với mọi người dân để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế.

Techcombank còn có nhiều giải pháp khác để giúp khách hàng như chuyển khoản miễn phí hay Cashback 1% đối với thanh toán thẻ debit nếu như người dân sử dụng tài khoản của Techcombank để giao dịch. Không chỉ là ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh nhất, Techcombank còn có các gói sản phẩm mua nhà và xe cực kỳ hấp dẫn với gói vay dài hạn tới 35 năm đối với vay mua nhà, hay gói vay kéo dài 20 năm đối với sửa nhà và 08 năm đối với mua ô tô. Việc kéo dài thời gian sẽ giúp khách hàng không bị chịu áp lực trả nợ quá nhiều hàng tháng, ổn định hơn trong chi tiêu hàng tháng.

Tagged , ,