Banks in Vietnam

Ngân hàng MB đồng hành cùng giải chạy Virtual Wow Marathon Hội An 2020

Virtual Wow Marathon Hội An 2020 là một giải chạy ảo nhưng đã thu hút được rất nhiều người quan tâm tham gia và mang tới nhiều ý nghĩa tích cực. Sau 3 tuần thi, cuộc đua đã khép lại với vô vàn cảm xúc và những gì đạt được thật quá tuyệt vời, chân thực, không hề ảo chút nào.

Ban đầu, giải chạy theo hình thức chạy truyền thống tuy nhiên đã phải tạm hoãn dù đã hoàn thành xong giai đoạn chuẩn bị vì sự xuất hiện của dịch Covid-19. Sau đó, Ban tổ chức đã quyết định đổi sang hình thức chạy ảo, bắt đầu từ ngày 03/8 cho đến hết ngày 30/8/2020. Dù thay đổi sang hình thức chạy ảo tuy nhiên vẫn có tới 8000 người tham gia chạy và có tới 4384 vận động viên hoàn thành được cung đường chạy đã đăng ký. Theo đó, 63771km là tổng số quãng đường mà các vận động viên đã hoàn thành ở các chặng đua như 3km, 10km, 21km và 42km.

Điều đặc biệt ở giải chạy này chính là Ban tổ chức đã quy đổi số bước chạy của các vận động viên thành tiền mặt. Và số tiền mà giải chạy quyên góp được lên đến 177.070.000 để quyên góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Dù rằng không sát cánh bên nhau trên cùng 1 cung đường, tuy nhiên giải chạy ảo đã liên kết, kết nối hàng nghìn vận động viên trên mọi tuyến đường và tất cả cùng chung sức, chung lòng để cùng chiến đấu chống lại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, còn là sự chiến thắng chính bản thân mình, đã vượt qua được những thử thách. Đồng hành cùng giải chạy đầy ý nghĩa này chính là Ngân hàng MB. Những gì mà giải chạy này muốn hướng tới chính là cổ vũ tinh thần yêu thể thao, thúc đẩy cộng đồng cùng chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ để chống lại dịch bệnh và có được cuộc sống lành mạnh hơn. 

Tagged , ,