Banks in Vietnam

Techcombank được vinh danh bởi Forbes Việt Nam

Ngân hàng Thương Mại Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Mới đây Techcombank đã được Forbes Việt Nam bình chọn là một trong những ngân hàng kinh doanh hiệu quả nhất trong danh sách 50 công ty được niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Hội đồng ghi nhận dự đóng góp của các doanh nghiệp về mức tăng trưởng và lợi nhuận đã góp phần cho sự phát triển của kinh tế – xã hội. Các công ty lớn trong nước được vinh danh cùng như Vingroup, Techcombank, Masan Group, VPBank, Hòa Phát, Thế Giới Di Động… với sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2019.  Theo Forbes, những công ty được vinh danh không chỉ có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2019, có nền tảng tài chính vững vàng mà còn có nhóm cổ phiếu có giá trị ngày một tăng và ít chịu sự tác động của các dịch bệnh.  

Riêng trong bảng xếp hạng 10 ngân hàng hiệu quả nhất tại Việt Nam thì Techcombank được đánh giá xếp hạng ở vị trí số 1 khi dẫn đầu rất nhiều chỉ số từ an toàn vốn, lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, chi phí/thu nhập… Kết quả kinh doanh của Techcombank tăng trưởng liên tục trong suốt 6 năm qua và dẫn đầu khối ngân hàng tư nhân trong năm 2019 khi vượt mốc 10 ngàn tỷ đồng. Đặc biệt, Techcombank đã tăng trưởng quý thứ 19 liên tiếp tính đến nửa đầu năm 2020, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2019.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Techcombank không ngừng đầu tư về nhân sự, công nghệ, dữ liệu, dịch vụ, công nghệ số… để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, gia tăng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tagged , ,