Banks in Vietnam

Techcombank tiếp tục được vinh danh Ngân hàng Việt Nam xuất sắc nhất năm

Vừa qua, Techcombank lần thứ 3 tiếp tục được tạp chí danh tiếng Asia Risk bình chọn là Ngân hàng Việt Nam xuất sắc nhất năm. Đây là giải thưởng danh giá và được đánh giá cao trên toàn cầu với bề dày 20 năm. Việc bình chọn được xem xét thông qua một hội đồng chuyên môn độc lập với những chuyên gia từ các từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng và công ty quản lý quỹ hàng đầu ở trên thế giới.

Việc Techcombank được vinh danh lần thứ 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam xuất sắc nhất năm, cho thấy sự uy tín và tin tưởng mà khách hàng đã dành cho ngân hàng cũng như những nổ lực và Techcombank đã luôn hướng tới để phát triển các dịch vụ một cách tốt nhất.

Giải thưởng này ghi nhận thành tựu mà các doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua ở lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính và các sản phẩm phái sinh. Theo đó, Techcombank được hội đồng chuyên môn củaAsia Risk đánh giá cao trong việc cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả đến khách hàng cũng như năng lực cung cấp các sản phẩm phái sinh có quy mô lớn.

Tôn chỉ mà Techcombank hướng tới trong quá trình phát triển của mình là Ngân hàng chỉ thành công khi khách hàng thành công. Giải thưởng đã chứng minh cho những đường hướng đúng đắn của Techcombank cũng như những nỗ lực mà Techcombank đã xây dựng trên con đường 27 năm phát triển của mình.

 Từ đầu năm 2020 đến nay, nền kinh tế nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng trên thế giới nói riêng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên ngân hàng Techcombank vẫn ghi nhận sự tăng trưởng trong 19 quý liên tiếp và đạt mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng.    

Tagged , ,