Banks in Vietnam

Techcombank và giá trị thương hiệu tại Việt Nam

Theo sự công bố mới đây của tạp chí Forbes Việt Nam thì năm 2020, ngân hàng Kỹ thương Việt Nam  – Techcombank đã xuất sắc là top 2 trong 10 thương hiệu đứng đầu về ngành dịch vụ tài chính và đứng thứ 13 trong 50 thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam.

Thứ hạng trên đã chứng minh và cho thấy sự phát triển của ngân hàng và đặc biệt là sự tin tưởng của các khách hàng đối với Techcombank. Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế thế giới cũng như tại Việt Nam bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, ngành ngân hàng cũng phải chịu rất nhiều tổn thất và ảnh hưởng từ dịch bệnh này. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn chung, Techcombank vẫn khẳng định được giá trị của mình thông qua các dịch vụ được gửi tới khách hàng. Trong năm 2020, thương hiệu của Techcombank được định giá là 141,6 triệu USD, tăng thêm 0,5 triệu USD so với năm ngoái. Như vậy, với kết quả trên, Techcombank chỉ đứng sau Vietcombank và đứng thứ 2 về giá trị thương hiệu trong ngành dịch vụ tài chính, tăng thêm 1 bậc so với năm 2019.   

Với việc triển khai các dịch vụ và chiến lược kinh doanh hiệu quả, ngân hàng Techcombank đã khẳng định được giá trị của thương hiệu bản thân và sự đúng đắn trong định hướng chiến lược mà lâu nay ngân hàng theo đuổi. Những năm qua, Techcombank liên tiếp được vinh danh là ngân hàng có giá trị thương hiệu top đầu tại thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, Tecombank cũng là ngân hàng dẫn đầu trong việc chuyển đổi số hòa một cách toàn diện các mảng từ nghiệp vụ đến hoạt động dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Tagged , ,