Banks in Vietnam

Trải nghiệm với gói tài khoản ngân hàng tích hợp của Viecombank

Nhằm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng thời gian mua sắm như hình thức mua hàng combo theo gói sản phẩm, ngân hàng Vietcombank đã ứng dụng mô hình này để triển khai gói tài khoản ngân hàng.

Theo đó có 2 gói tài khoản được Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân. Đó là chỉ việc đăng ký duy nhất một lần ở bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc, ngân hàng cũng sẽ được sở hữu bộ dịch vụ gồm thẻ ghi nợ nội địa Connect24, VCB Digibank, tài khoản thanh toán cùng theo dõi theo dõi biến động của số dư tài khoản. Gói tài khoản này chia ra 2 gói nhỏ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng thường kiểm tra số dư qua tin nhắn SMS hoặc kiểm tra qua tại ứng dụng VCB Digibank – OTT Alert. Nếu liên tiếp duy trì số tiền 4 triệu đồng trở lên trong tài khoản thì khách hàng sẽ được miễn phí gói dịch vụ này trong tháng. Chỉ cần đăng ký 1 lần là khách hàng đã có đủ mọi tiện ích cần thiết trong giao dịch hàng ngày nên vô cùng tiện lợi.

 Với gói tài khoản mới ra của Vietcombank, một mặt cung cấp giải pháp tài chính thông minh cho các khách hàng, mặt khách giúp khách hàng tiện lợi hơn khi có nhu cầu tích hợp các gói dịch vụ lại trong 1 sản phẩm, đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí cố định hàng tháng. Việc tích hợp các sản phẩm đơn lẻ lại thành một gói sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và đánh giá cao của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm các dịch vụ của Vietcombank một cách hiệu quả và tiện ích hơn.

Tagged , ,