Banks in Vietnam

Vietcombank được Tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh

Vietcombank – 1 trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Vietcombank có số lượng khách hàng rất lớn, đồng thời luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Với uy tín và nỗ lực hướng đến phục vụ khách hàng, Vietcombank luôn cung cấp những dịch vụ tài chính, tín dụng đa dạng, tiện ích đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách.

Mới đây, Vietcombank đã vinh dự được vinh danh bởi Tổ chức thẻ quốc tế Visa tại 4 hạng mục quan trọng bao gồm: Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ năm 2020,  Ngân hàng dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc, Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ năm 2020 và Ngân hàng dẫn đầu doanh số thanh toán thẻ năm 2020.

Những hạng mục trên cho thấy chất lượng và hướng đi và sự nỗ lực của ngân hàng này trong công cuộc chuyển đổi sang ngân hàng số. 2020 là năm mà cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi dịch Covid-19 trên mọi mặt. Trong đó ngành tài chính – ngân hàng cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và đặt ra những yêu cầu đổi mới để phù hợp với bối cảnh. Theo đó Vietcombank đã tích cực đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ về thẻ không tiếp xúc, ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa… Những nỗ lực này đã đem lại kết quả tích cực cho Vietcombank khi mảng kinh doanh bán lẻ và kinh doanh thẻ của Vietcombank đều tăng trưởng.

Các giải thưởng do Visa trao tặng là động lực cho Vietcombank. Visa là tổ chức thẻ quốc tế có thương hiệu, thị phần tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, những giải thưởng của Visa là sự ghi nhận về đóng góp cả các ngân hàng thành viên trong việc phát triển các dịch vụ của thẻ này. 

Tagged , ,