General

VnExpress Marathon Huế thu hút nhiều nhân viên ngân hàng tham dự

VnExpress Marathon Huế là một giải chạy thu hút rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp cũng như không chuyên trên toàn quốc tham gia. Đặc biệt, giải đấu năm nay còn có sự tham gia của rất nhiều nhân viên ngân hàng.

Sáng ngày 26/12 ghi nhận 16 nhân viên của ngân hàng Agribank từ nhiều tỉnh thành đã có mặt để nhận race kit của cuộc thi VnExpress Marathon Huế. 16 vận động viên này cũng làm ở ngân hàng Agribank và là thành viên của Agrirun – câu lạc bộ của những người yêu thích chạy bộ. Mặc dù đến từ nhiều địa phương khác nhau nhưng đều cùng chung tình yêu với môn thể thao chạy bộ. Nhóm chạy đã tham dự khá nhiều giải chạy nhưng giải chạy VnExpress Marathon Huế lần này mang đến những cảm xúc mới lạ.

Thời tiết khá đẹp, tạnh ráo, không mưa lạnh như những ngày trước đó, rất phù hợp cho các runner tập luyện. Có các cự ly ở giải chạy này là 10 km, 21 km và 42 km.

Các runner đều mang cảm giác đầy háo hức chi đến với giải chạy này. Cung đường chạy ở Huế rất đẹp với những cảnh đẹp thơ mộng, cổ kính của thành phố cố đô Việt Nam. Các runner sẽ có thêm sự hứng thú khi vừa tham gia chạy, vừa có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp của đất nước mình. Đường chạy rất thích hợp với những người yêu mến thiên nhiên, yêu lịch sử, khám phá vẻ đẹp của đất nước.

Giải chạy được tổ chức hoành tráng, quy mô với sự tham gia của nhiều vận động viên đến từ mọi miền trên thế giới. Giải chạy nhằm tạo ra một sân chơi thú vị dành cho những người yêu chạy bộ và cùng lan toả, kêu gọi tinh thần thể thao, rèn luyện sức khoẻ, đem lại sự khoẻ mạnh về thể chất lẫn tinh thần. 

Tagged , ,