Banks in Vietnam

VPBank hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho vay sản xuất kinh doanh

Theo thông báo mới nhất từ Ngân hàng VPBank thì từ nay đến hết ngày 31/12/2020, tất cả các khách hàng là cá nhân, nhóm cá nhân hay hộ gia đình khi vay với mục đích sản xuất kinh doanh tại VPBank sẽ được hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

Đây là chính sách mới của VPBank nhằm hỗ trợ cho người dân – những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi trước bối cảnh bị ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19. Hạn mức của gói cho vay này lên đến 20 tỷ đồng/khách hàng. Hình thức vay thế chấp khá đa dạng với hạn mức tùy theo tài sản thế chấp. Nếu như các khách hàng sử dụng xe ô tô mới là các dòng xe tải, xe khách, xe du lịch… để thế chấp thì sẽ được vay với hạn mức tương đương 75% giá trị. Còn nếu sử dụng bất động sản để thế chấp thì sẽ được cho vay với hạn mức 70% giá trị.

Không chỉ ưu đãi lớn về mặt lãi suất và có hạn mức vay cao mà thủ tục và quy trình xét duyệt cho vay cũng rất nhanh gọn và đơn giản. Khách hàng sẽ không phải chờ thời gian giải ngân quá lâu. Chỉ cần cung cấp đủ các giấy tờ, hồ sơ pháp lý có liên quan để có thể chứng minh mục đích vay vốn hợp lý và đảm bảo được khả năng thanh toán thì sẽ được giải ngân khoản vay nhanh chóng.  

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại uy tín, đang ngày càng khẳng định vị thế và năng lực của mình thông qua triển khai các dịch vụ hướng đến khách hàng. Với chính sách cho vay ưu đãi này, VPBank mong muốn có thể đồng hành cùng với người dân để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây nên.  

Tagged , ,